SHOP EVENT RENTAL อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ จาก Glitz Event Rental 

เนรมิตทุกการจัดงานให้พิเศษเหนือใคร ด้วยอุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ รองรับการจัดงานในทุกรูปแบบ ตกแต่งได้บรรยากาศระดับลักชัวรี่หากคุณกำลังมองหาร้านเช่าโต๊ะ เก้าอี้ ต้องการเช่าโต๊ะ เก้าอี้ จัดงานหรือสำหรับจัดเลี้ยง Glitz Event Rental เราคือผู้นำด้านอุปกรณ์ให้เช่าสำหรับงานอีเว้นท์ มีโต๊ะและเก้าอี้ให้เลือกมากมายตามความต้องการของคุณ ทั้งโต๊ะกลม โต๊ะไม้ โต๊ะบาร์ รวมถึงเก้าอี้หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่เก้าอี้ชิวารี่แบบคลาสสิกไปจนถึงเก้าอี้หลุยส์ โกสต์ เก้าอี้ดีไซน์ยอดฮิตและดีไซน์สวยหรู

เนรมิตพื้นที่จัดงานให้ออกมาสวยงามระดับมืออาชีพ รวมถึงการสร้างพื้นที่นั่งเล่นให้กับแขกของคุณได้ประทับใจทุกช่วงเวลา Glitz Event Rental ในฐานะผู้ให้เช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยงได้คัดสรรเฟอร์นิเจอร์เลานจ์สุดหรู ไม่ว่าจะเป็น โซฟาสั้น โซฟา เบาะนั่งคู่ เก้าอี้เท้าแขน หลากหลายแบบเพื่อเพิ่มสีสันให้กับการจัดงานของคุณ และสามารถตอบโจทย์ให้กับการจัดงานของคุณได้เป็นอย่างดี

 

เช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยง เปลี่ยนสถานที่จัดงานธรรมดา ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าจดจำ


งานสำคัญไม่ได้เกิดขึ้นทุกวัน ดังนั้นความประทับใจของแขกเป็นสิ่งที่ผู้จัดงานคำนึงถึงมากเป็นลำดับแรก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยง หรือเช่าอุปกรณ์จัดงานแต่งงาน ทุกอย่างต้องออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และ Glitz Event Rental สามารถเปลี่ยนภาพฝันของคุณให้เป็นจริงได้ ด้วยบริการให้เช่าเก้าอี้งานแต่ง เช่าโต๊ะเก้าอี้งานแต่ง เช่าโซฟางานแต่ง รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งที่มีหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกสรร

เพราะเราเข้าใจดีว่างานแต่ละงานนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อให้เหมาะสมกับการจัดงานของลูกค้าแต่ละราย อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ของเราจึงมีมากมายและครอบคลุมการจัดงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สุดหรู 200 แบบ จำนวนกว่า 20,000 ตัว อุปกรณ์จัดโต๊ะอาหาร เชิงเทียน ผ้าคลุมเก้าอี้ ผ้าปูโต๊ะ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับจัดงานอีเว้นท์และจัดแสดงสินค้าต่าง ๆ ครบครัน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่


ให้เช่า อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ เปลี่ยนสถานที่จัดงานธรรมดาๆ ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าจดจำ


SHOP EVENT RENTAL

เนรมิตทุกการจัดงานให้พิเศษเหนือใคร ด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งระดับลักซ์ซัวรี่ ที่รองรับการจัดงานในทุกรูปแบบ


เช่าโต๊ะ เก้าอี้ จัดเลี้ยง เรามีโต๊ะและเก้าอี้ให้เลือกมากมายตามความต้องการของคุณ โต๊ะกลม โต๊ะไม้ โต๊ะบาร์ รวมถึงเก้าอี้หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่เก้าอี้ชิวารี่แบบคลาสสิกไปจนถึงเก้าอี้หลุยส์ โกสต์ เก้าอี้ดีไซน์ยอดฮิตและดีไซน์สวยหรู อื่นๆ อีกมากมาย หรือการสร้างพื้นที่นั่งเล่นให้กับแขกของคุณ เราจึงคัดสรรเฟอร์นิเจอร์เลานจ์ ได้แก่ โซฟาสั้น โซฟา เบาะนั่งคู่ เก้าอี้เท้าแขนหลากหลายแบบเพื่อเพิ่มสีสันให้กับการจัดงานของคุณ และสามารถตอบโจทย์ให้กับการจัดงานของคุณได้เป็นอย่างดี

สัมผัสการจัดงานในรูปแบบลักชัวรี่ ด้วย อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ที่มีให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย


ร้านเช่าโต๊ะ เก้าอี้ Glitz Event Rental ให้บริการ เช่าโต๊ะเก้าอี้งานแต่ง เช่าโซฟางานแต่ง เช่าอุปกรณ์จัดงานแต่งงาน เช่าโต๊ะ เก้าอี้ จัดเลี้ยง เฟอร์นิเจอร์รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งลักชัวรี่ ที่มีให้เลือกมากมาย เพราะเราเข้าใจดีว่างานแต่ละงานนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเพื่อให้เหมาะสมกับการจัดงานของลูกค้าแต่ละราย อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ของเราจึงมีมากมายและครอบคลุมการจัดงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สุดหรู 200 แบบ จำนวนกว่า 20,000 ตัว อุปกรณ์จัดโต๊ะอาหาร เชิงเทียน ผ้าคลุมเก้าอี้ ผ้าปูโต๊ะ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับจัดงานอีเว้นท์และจัดแสดงสินค้าต่าง ๆ ครบครัน

อุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์

 

ทำไมต้องเช่าอุปกรณ์อีเว้นท์กับ Glitz Event Rental


การลงทุนซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับการจัดงานเพียงครั้งเดียวย่อมมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก แต่การเช่าอุปกรณ์อีเว้นท์ช่วยให้คุณจัดงานภายใต้บรรยากาศที่ต้องการในงบประมาณที่สามารถควบคุมได้และไม่บานปลาย ทั้งยังสะดวกด้วยบริการจากทีมงานของเราด้านการจัดส่ง ติดตั้ง และตกแต่ง แบบครบวงจร เราพร้อมเนรมิตและสรรสร้างการจัดงานของคุณให้ดูหรูหรา ทันสมัยให้แขกของคุณประทับใจไปแสนนาน

 

 

 

 

HEADQUATER
Glitz Communications Co.,Ltd
81/1 Soi Mooban Suannakarin 2,
Nongbon, Praves, Bangkok 10250